Loading...

  VinaPhone tiếp tục là Nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam

  ngày:

  22/09/2020

    lượt xem:

  356

  Ookla (có trụ sở tại Hoa Kỳ) là một trong những tổ chức đo lường và phân tích tốc độ internet uy tín nhất thế giới. Tổ chức này đã xây dựng và phát triển công cụ Speedtest để người sử dụng internet có thể trực tiếp kiểm tra tốc độ mạng trên thiết bị của mình. Thông qua kết quả đo kiểm được thực hiện bởi người dùng, hệ thống Speedtest sẽ tập hợp, chấm điểm và công bố thứ hạng tốc độ của các nhà mạng với chu kỳ 6 tháng/lần. Tại Việt Nam, Speedtest được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, trải đều ở các nhà mạng lớn.

  Theo công bố mới đây của Ookla, VinaPhone được đánh giá là nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam trong quý 3, quý 4/2019 với điểm tốc độ đạt 31.30 điểm.

  Cụ thể, tốc độ download trung bình của VinaPhone đạt 33.06 Mbps, tốc độ upload là 18.75 Mbps. Đáng chú ý, tốc độ dowmload của VinaPhone vượt trội hơn hẳn so với các nhà mạng khác (cao hơn 2.42 và 10.37 Mbps so với nhà mạng xếp thứ 2, thứ 3). Đây được đánh giá là tốc độ ổn định và có thể dùng để thay thế internet cáp quang trong nhiều trường hợp.

  tin tức liên quan

  danh mục tin tức

  tin tức hot